Home About us Contact us Model Register Member Register
Search Our Site
Date
 
Reporting
News
Interviewing Winners
Features
New Faces
Web Board
Old Web Board
Full Coverage
 
Calendar Event
Calendar Event
ของดีประจำจังหวัด
Web Master Talk
คุยกับ Webmaster
    Features
   
นกยูง–ปาริชาติ วิสุทธิพัฒน์ หัวใจสำคัญของการลดน้ำหนัก คือการสร้างแรงบันดาลใจ
ว่าที่แอร์โฮสเตสของการบินไทยคนใหม่ ที่มีดีกรีความสวยบวกกับความสามารถการันตีโดยตำแหน่ง Miss Friendship จากเวที Miss Chinese International 2007 “นกยูง–ปาริชาติ วิสุทธิพัฒน์” ...
Exclusive Photos Gallery Miss Thailand in Miss Universe 2010, Las Vegas
รวมภาพการเก็บตัวมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ๒๐๑๐ ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา ...
สำรวย อุดมศรี นางสาวเชียงใหม่ ๒๕๐๐
“สันกำแพงคว้าเทพีฤดูหนาวทั้งอันดับหนึ่งและรองๆ” นี่คือข่าวพาดหัวของหนังสือพิมพ์ พิมพ์ไทยในวันพุธที่ ๙ มกราคม ๒๕๐๐ เป็นการรายงานข่าวการประกวดยอดพธูของเวียงพิงค์ การประกวดนางสาวเชียงใหม่ในปีนี้ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของการงานรื่นเริงฤดูหนาวเช่นเคย ผิดจากป ...
พรรณิภา นันทยา นางสาวเชียงใหม่ ๒๔๙๙
ในช่วงเทศกาลปีใหม่ ชาวไทยทั่วประเทศต่างรอคอยเทศกาลอันสนุกสนานนี้ด้วยใจจดจ่อ ซึ่งนอกจากจะมีวันหยุดติดต่อกันหลายวันแล้ว ยังนับว่าเป็นวันที่คนในครอบครัวจะได้มาพบกันพร้อมหน้าอีกด้วย ในขณะที่ทั่วประเทศกำลังต้อนรับเทศกาลปีใหม่อยู่นั้น ชาวจังหวัดเชียงใหม่ก็ ...
นางสาวเชียงใหม่ ๒๔๙๘ นวลอนงค์ แก้วยานะ
งานฤดูหนาวเชียงใหม่ในปี ๒๔๙๘ ได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ ๓๑ ธันวาคม ๒๔๙๗ ถึง วันที่ ๙ มกราคม ๒๔๙๘ การประกวดนางสาวเชียงใหม่และนางสาวถิ่นไทยงามยังคงเป็นส่วนหนึ่งของงานประจำปีเช่นเคย ...
นางสาวเชียงใหม่ ๒๔๙๗ ประทุมพร สมเกตุ
ห้วงปลายปี ๒๔๙๖ ลมหนาวพัดพาความเยือกเย็นมาสู่ประเทศไทยมากกว่าปีก่อนๆ โดยเฉพาะที่จังหวัดเชียงใหม่ แต่ถึงอย่างไรงานรื่นเริงฤดูหนาวประจำปี ยังดำเนินไปดังเดิมเช่นทุกปี ...
การกลับมาของสาวขี้เหงา.. กอล์ฟ-บุศริน หยกพรายพันธ์ Miss Photogenic 2nd Runner-up Miss Mobile Thailand 2009
โอ้ย! ใครก็ได้ช่วยมายืนยันกับเราหน่อยว่า สตรีหน้าหมวยที่กำลังนั่งสนทนาอยู่กับเรา ณ ตอนนี้ คือ ‘น้องกอล์ฟ-บุศริน หยกพรายพันธ์’ นักแสดง นางแบบ พรีเซนเตอร์โฆษณาที่มีผลงานนับร้อยชิ้น และล่าสุดกับ Miss Photogenic และรองอันดับสอง Miss Mobile Thailand 2009 ไม่ ...
นางสาวเชียงใหม่ ๒๔๙๖ บัวเขียว โสมนัส
ข่าวการเสด็จเยือนเมืองเชียงใหม่ของ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าพีระพงษ์ภานุเดช เจ้าชายนักกีฬาของประเทศไทย พร้อมด้วยหม่อมเชริต้า ชายาชาวอาเจนติน่าผู้เลอโฉม ต่างสร้างความปลาบปลื้มแก่ประชาชนชาวเชียงใหม่เป็นอย่างมาก โดยในช่วงเวลาเสด็จดังกล่าว เป็นช่ ...
นางสาวเชียงใหม่ ๒๔๙๕ ดวงจันทร์ บุญศรี
...
ลิขิต...รัก...พนารัตน์ บุนนาค(พิสุทธิ์ศักดิ์)
รองนางสาวไทยประจำปี 2512 เผยชั่วขณะที่โลกหยุดหมุน 5 วินาทีเมื่อเจอเนื้อคู่ช่วงรถติดไฟแดง ชีวิตเธอมีวินาทีโรแมนซ์ให้แอบชื่นใจมากมาย แม้แต่กับบุตรชาย-นรบดี ศศิประภา ก็ช่างอ้อนคุณแม่ เขามีคุณแม่เป็นที่ปรึกษาหัวใจเมื่อเตรียมการขอแต่งงานชนิดที่หม ...
Exclusive Fashion Gallery Miss Thailand Universe 2008 ภาพแฟชั่น มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ๒๕๕๑ แก้ม-กวินตรา โพธิจักร
(หญิงไทย ปีที่ ๓๓ ฉบับที่ ๗๘๖ ปักษ์แรก กรกฎาคม ๒๕๕๑) ...
เฮเลน ประทุมรัตน์ เบเกอร์ Mrs. Hawaii 2002 … Helen Berger
ความภาคภูมิใจที่สุดของสาวงามบนเวทีประกวด คือการได้ครองตำแหน่งราชินีแห่งความงาม ก่อนหน้านี้เราได้รู้จักกับเธอเป็นครั้งแรกในฐานะ มิสไทยแลนด์เวิลด์ ประจำปี ค.ศ.๑๙๘๙ ...
นางสาวเชียงใหม่ ๒๔๙๔ จันทรา อุปนันท์
...
นางสาวเชียงใหม่ ๒๔๙๓ อร โศภนะศุกร์
งานฤดูหนาวประจำปี ๒๔๙๓ ได้เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ ๑ มกราคม ถึง ๗ มกราคม ได้เริ่มขึ้นและดำเนินไปตามความมุ่งหมายของผู้จัดงาน ประชาชนต่างพากันเข้าชมกันอย่างคับคั่ง ท่ามกลางอากาศหนาวเย็น ...
กระทงสวยงาม ในงานประเพณีลอยกระทงประจำปี ๒๕๕๑
สืบสานวัฒนธรรม ลอยกระทงนนทบุรี ณ บริเวณริมเขื่อนท่าน้ำนนท์ หน้าศาลากลาง(เก่า)จังหวัดนนทบุรี (วันพุธที่ ๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๑) ...
กุ๊กกิ๊ก-อินทร์กรแก้ว ศิรวัชรินทร์ งามอย่างไทย มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ๒๕๔๗ (Miss Thailand Universe 2004)
Double click! ถ้าไม่มีวันนั้นที่ได้ดูละครหลังข่าวทางช่องเจ็ดเรื่อง “เพลิงพายุ” ที่มีนางเอกแม่เหล็กอย่าง อั้ม-พัชราภา เป็นตัวชูโรง เราก็คงไม่มีโอกาสได้เห็นหน้านักแสดงน้องใหม่อย่าง กุ๊กกิ๊ก-อินทร์กรแก้ว ศิรวัชรินทร์ แน่ๆ แต่เอาเถอะ..ในเมื่อวันนี้เธอมาเยือน ...
นางสาวเชียงใหม่ ๒๔๙๒ สุมิตรา กัญชนะ
..สุมิตรา งามสง่าดังหยาดฟ้ามาดิน สำอางสิ้นเสน่ห์โฉมชวนมอง เนตรคมวับจับแสงแห่งแววดาว เกศสยายยาวดังไทยย้อยเยือนลม พักตร์พริ้มยิ้มพรายย้างย้ายใครจะข่ม แลตะลึงรื่นรมย์โฉมงามเวียงพิงค์.. ...
นางสาวเชียงใหม่ ๒๔๘๔ ลมุน พันธุมินทร์
การประกวดสาวงามประจำปี ๒๔๘๔ ได้ดำเนินการประกวดภายในงานฉลองรัฐธรรมนูญเช่นเดียวกับปีก่อนๆ และมีการเปลี่ยนชื่อจาก “นางงามเชียงใหม่” มาเป็นการประกวด “นางสาวเชียงใหม่” เป็นครั้งแรกอีกด้วย โดยเวทีประกวดได้จัดที่หอประชุมโรงเรียนยุพราช สมัยพระยาธรรมธำรง เป็นข้าหล ...
Up close with … Natalie Glebova Miss Universe 2005 Healthy, Happy and Beautiful
เคล็ดลับความงาม คำถามสุดฮิต “เพราะถูกตั้งคำถามนี้บ่อยมาก ฉันเลยตัดสินใจเขียนหนังสือชื่อ Healthy, Happy and Beautiful ออกมา เพื่อบอกเล่าเคล็ดลับความงามทุกอย่างของนางงามจักรวาลที่คนอยากทราบ แต่ถ้าจะให้สรุปสาระสำคัญสั้นๆ ตรงนี้ก็คือ นอน ดื่มน้ำ กินผั ...
นางสาวเชียงใหม่ ๒๔๘๒ บัวแก้ว อินทร์สุวรรณ
การประกวดนางงามเชียงใหม่ ๒๔๘๒ เริ่มต้นขึ้นภายในงานฤดูหนาวและงานฉลองรัฐธรรมนูญเชียงใหม่ โดยมีการตัดสินและเดินประกวดภายในวันสุดท้ายของการจัดงาน ณ หอประชุมโรงเรียนยุพราช ระยะเวลาที่ใช้ในการประกวดนางงามเชียงใหม่ในสมัยนั้นทำการประกวดเพียง ...
Exclusive Gallery...Farewell Miss Thailand Universe 2007, Farung Yutitham Beauty Queen Gallery...Miss Thailand Universe 2006 (Photos by Jo-Wisavej Wattanasuk)
ภาพการอำลาตำแหน่ง ของมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ๒๕๕๐ กวาง-ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม ภาพอดีตมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ๒๕๔๙ ชาม-ไอยวริญท์ โอสถานนท์ (ภาพถ่าย โจ้-วิศเวท วัฒนสุข) ...
“ประกายพิสุทธิ์” ชญานี ผ่องแผ้ว(เป๊กกี้) รองอันดับสอง มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ๒๕๔๙ Runner-Up Miss Thailand Universe 2006
นนทรีช่อนี้กำลังผลิบานเต็มที่ในฐานะนางแบบอาชีพ ด้วยความสูงถึง ๑๗๓ ซม.และผ่านเวทีความงามมาถึง ๒ แห่ง คือไทยซูเปอร์โมเดล และมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส แต่กระนั้นก็ยังเขินที่จะบอกใครๆว่าเธอคือนางแบบหรือนางงาม เพราะก่อนหน้านั้น “เป๊กกี้-ชญานี ผ่องแผ้ว” นิสิตป ...
นางสาวเชียงใหม่ ๒๔๘๑ กาพแก้ว เทพมา
งานฉลองรัฐธรรมนูญและงานฤดูหนาวเชียงใหม่ ๒๔๘๑ ณ สนามโรงเรียนยุพราชวิทยาลัย คลาคล่ำไปด้วยการออกร้านที่ทางจังหวัดได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานต่างๆร่วมออกร้าน สำหรับสิ่งจูงใจและดึงดูดให้คนเข้าชมงานนอกจากจะมีการประกวดสาวงามแล้ว ยังมีการแสดงรถถัง อันเป็นรถออก ...
Fashion Gallery นันทิยา อึ๊งเจริญ(แพร์) กับแฟชั่น Avitra
Miss Slim & Slender จากเวที Miss Thailand Universe 2006 ...
อุษณีษ์ ทองเนื้อดี นางสาวไทยประจำปี พ.ศ.๒๔๙๔
รอยยิ้มอันอบอุ่นของสุภาพสตรีสูงวัยเบื้องหน้ากล้องนี้มีความงดงามดุจเดียวกับรอยพิมพ์ของหญิงสาวสวยเจ้าของมงกุฎในภาพถ่ายขาว–ดำ แม้เวลาจะผ่านมาหลายสิบปีแล้ว ภาพนี้ก็ยังคงความคลาสสิก เช่นเดียวกับความงามสมวัยของอดีตนางสาวไทยประจำปี พ.ศ.๒๔๙๔ คุณอุษณีษ ...
จบบริบูรณ์...ชีวิตไฮโซผมม่วง มือตัดริบบิ้น เจ้ากอแก้ว ประกายกาวิล ณ เชียงใหม่
หากเปรียบเรื่องราวชีวิตของ เจ้ากอแก้ว ประกายกาวิล ณ เชียงใหม่ เป็นละคร ชีวิตของเจ้าป้าคงเป็นเหมือนละครเรื่องยาวที่ละคนไปด้วย เสียงหัวเราะและน้ำตา ซึ่งขณะนี้เรื่องได้ดำเนินมาถึงบรรทัดสุดท้ายเรียบร้อยแล้ว (ร่วมอาลัย ๓ ปีแห่งการจากไปของเจ้าป้า ผู้ ...
อ้อ-อังคณา กับ ๕ ความดีที่อยากทำเพื่อพ่อ (นางสาวไทยประจำปี ๒๕๕๐)
เพิ่งรับตำแหน่งนางสาวไทยปี ๒๕๕๐ ไปหมาดๆ อ้อ-อังคณา ตรีรัตนาทิพย์ แถมพ่วงด้วยตำแหน่ง Miss Healthy และดีกรีระดับนิสิตจุฬาฯ ทำให้อ้อเป็นสาวงามผู้เพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติของกุลสตรีไทยโดยแท้ แม้ว่าช่วงนี้เธอกำลังปฏิบัติภารกิจของนางสาวไทยอย่างเต็มที่ โดย ...
นางสาวเชียงใหม่ ๒๔๘๐ บัวเที่ยง พรหมชนะ
การประกวดนางงามเชียงใหม่ ๒๔๘๐ ภายในงานฉลองรัฐธรรมนูญ นับเป็นปีที่ ๔ ของการจัดประกวด สาวงามผู้ชนะใจกรรมการตัดสินครั้งนั้นได้แก่ นางสาวบัวเที่ยง พรหมชนะ โดยมี นางสาวศรีวรรณ กันยาอินทร์ เป็นรองนางงาม ...
นางสาวเชียงใหม่ ๒๔๗๙ สมถวิล แควน้อย
งานฤดูหนาวจังหวัดเชียงใหม่ได้จัดขึ้นเป็นปีที่ ๗ โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ ๘ ถึง ๑๔ ธันวาคม ๒๔๗๙ และถือเอาว่าเป็นงานฉลองรัฐธรรมนูญไปด้วยในวันที่ ๑๐ ธันวาคม ...
The Gallery...MISS AMERICA 2007
Lauren Nelson ...

แสดงหน้าละ 30 รายการ หน้าปัจจุบัน : หน้าที่ 1

หน้า    1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   Nextหนังสือพิมพ์: ผู้จัดการออนไลน์ | ผู้จัดการรายวัน | ผู้จัดการรายสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ | ผู้จัดการฉบับพิเศษ
มุม: การเมือง | กีฬา | ต่างประเทศ | ธุรกิจ | บันเทิง | ภูมิภาค | เทคโนโลยี | ท่องเที่ยว | ปฏิทินกิจกรรม | คุณภาพชีวิต
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mast Online | ทะเลไทย